Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

HẤP THANH TRÙNG BỊCH PHÔI NẤM


Dùng để hấp sản phẩm nông nghiệp như thanh trùng bịch bụi nấm, hấp mây, tre,... Đặc tính kỹ thuật theo quy chuẩn của nồi hấp công nghiệp Dung tích nồi thanh trùng được chúng tôi thiết kế từ 200L đến 10.000L; … Và nắp nồi có hai kiểu đóng – mở là kiểu bu lông lật, và kiểu vòng bích xoay (cho khả năng đóng mở nhanh hơn) Hơi nước sẽ là năng lượng cho quá trình thanh trùng. Hơi được cung cấp từ nồi hơi riêng khi quy mô công nghiệp hoặc dùng lò bễ để gia nhiệt trực tiếp cho nồi thanh trung Áp suất làm việc: lớn đến 10kg/cm2 Nhiệt độ hấp: đến 183 độ C Đường kính nồi: tới 2.500mm (2,5m)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét